Hotline: 0907 39 12 18

 

Ý tưởng mới cho thiết kế thi công nội thất văn phòng

Ý tưởng mới cho thiết kế thi công nội thất văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi vô cùng quan trọng, chúng ta thường dành phần lớn thời gian trong ngày ở đây. Mỗi tuần 5-6 ngày, mỗi ngày ít nhất 8 tiếng đồng hồ ở văn phòng.

Bí quyết nào giúp cho nhân viên không bị nhàm chán, làm sao để mỗi ngày đi làm đều cảm thấy vui vẻ, hứng khởi? Những ý tưởng mới mẻ sau đây cho việc thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng bằng thiết bị không dây

Các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, điện thoại,…; giấy tờ hay các vật dụng cá nhân khiến bàn làm việc của bạn trông thật thiếu tổ chức và có phần không được gọn gàng. Việc loại bỏ dây điện, dây cap lộn xộn là một ý tưởng tuyệt vời.

Trang thiết bị không dây đem lại những lợi ích nổi trội: khả năng di động trong văn phòng giúp mọi người làm việc linh hoạt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho bàn làm việc cũng như toàn bộ văn phòng.

Trang thiết bị không dây giúp văn phòng gọn gàng hơn

Trang thiết bị không dây giúp văn phòng gọn gàng hơn

Thiết kế thi công nội thất văn phòng gần gũi thiên nhiên

Mang thiên nhiên vào văn phòng làm việc sẽ đem đến nhiều lợi ích cho tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty. Các đồ nội thất như bàn – ghế làm việc, tủ, giá tài liệu…được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp hài hòa với cỏ cây xanh mang lại một không gian phòng làm việc xanh mát, trong lành và thoáng đãng.

Cây xanh giúp không gian làm việc trong lành và thoáng đãng

Cây xanh giúp không gian làm việc trong lành và thoáng đãng

Không gian đa năng, nội thất đa năng

Không gian đa năng có thể được sử dụng cho tất cả mọi nơi từ phòng thuyết trình đa phương tiện đến các khu vực giải lao, ăn uống. Quy mô nhân sự công ty có thể phình ra hoặc thu hẹp lại vì thế thiết kế thi công nội thất văn phòng mang tính linh động là yếu tố đang rất được quan tâm.

Bàn làm việc kết hợp làm tủ đựng tài liệu, hồ sơ

Bàn làm việc kết hợp làm tủ đựng tài liệu, hồ sơ

Các băng ghế nghỉ chân được bố trí khắp mọi nơi, bàn khổ lớn cũng được đưa vào sử dụng nhiều hơn, trong tích tắc việc chuyển đổi không gian để phục vụ một cuộc họp bất thường…trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống tủ kệ thông minh, có thể “biến hình”, lúc là kệ đựng hồ sơ, khi là bàn làm việc, thậm chí cất giữ được hàng chục chiếc ghế nhỏ gọn sẵn sàng phục vụ khi có nhu cầu.

Màu sắc có sự tổ chức

Một không gian môi trường làm việc với nhiều màu sắc sinh động sẽ giúp suy nghĩ của bạn được tổ chức hơn và sáng tạo hơn, màu sắc có thể làm tăng sự hạnh phúc, năng suất và cảm hứng của nhân viên. Do vậy, ý tưởng tích hợp nhiều gam màu nổi bật cho các phụ kiện, đồ nội thất chuyên dụng của văn phòng công ty được áp dụng.

Màu sắc tươi mới làm cho tinh thần làm việc của nhân viên được nâng cao

Màu sắc tươi mới làm cho tinh thần làm việc của nhân viên được nâng cao

Mỗi một văn phòng làm việc như là một tổ ong vò vẽ, nơi thể hiện sự gắn kết giữa những đồng nghiệp trong công ty. Vì vậy mà ngày càng có nhiều những ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng mang đến sự thoải mái, hạnh phúc cho mọi nhân viên. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý trên nhé!