Hotline: 0907 39 12 18

 

Bí quyết thiết kế nội thất nhà phố đẹp 2018

Bí quyết thiết kế nội thất nhà phố đẹp 2018

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ, chi tiết cho quý khách hàng các thông tin liên quan đến xu hướng thiết kế nội thất dành cho nhà phố mới nhất năm nay

Mời quý khách xem thông tin chi tiết ngay dưới đây:

1. Thiết kế bắt mắt, hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố “bắt mắt” ở đây có thể hiểu đơn giản là khi nhìn vào ngôi nhà, nó không chỉ đẹp, mà còn “hiện đại”, dựa trên bản vẽ thiết kế của các kiến trúc sư. Tuy nhiên, không chỉ đáp ứng yếu tố đẹp, độc đáo mà cái quan trọng hơn nữa đó là chính là công năng sử dụng và nhất là phải phù hợp với tài chính của gia đình bởi vì không phải bất cứ gia đình nào cũng có đủ khả năng chi trả để thiết kế những mẫu nội thất hoành tráng, sang trọng.

2. Sức hút từ vật liệu trang trí

Cũng giống như trong lĩnh vực thời trang hay trong các thiết kế nội thất biệt thự, căn hộ chung cư… ngoài việc biết tận dụng những vật liệu chính như: Gạch ốp tường, gỗ… thì cần làm tăng sức hút cho ngôi nhà bằng cách phối hợp các màu sắc, đồ dùng trong gia đình với nhau. Ví dụ như: Tủ, kệ, giường…điều này sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở nên cân đối.

3. Hài hòa với thiên nhiên

Đây là một trong những yếu tố đang được rất nhiều người quan tâm khi xây dựng nhà phố, nó sẽ góp phần điều hòa sinh khí, tăng cường bầu không khí trong lành đồng thời cân bằng cuộc sống trong ngôi nhà của bạn.

4. Cân đối không gian diện tích

Bạn nên chú ý đến không gian diện tích của ngôi nhà để thiết kế nội thất phù hợp, không nên quá cầu kỳ về kiểu dáng hình khối sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên u tối, chật hẹp.

Điểm mới trong thiết kế dành cho nhà phố cũng giống như đối với căn hộ chung cư đó là kiến trúc được sắp xếp đơn thuần như những đường, mảng, khối tạo cho không gian ngôi nhà thoáng đãng, ánh sáng cũng phải chú trọng để tạo điểm nhấn vượt trội cho ngôi nhà.