Hotline: 0907 39 12 18

 

Những lưu ý quan trọng khi chọn đồ gỗ nội thất

Những lưu ý khi chọn nội thất đồ gỗ

Những lưu ý quan trọng khi chọn đồ gỗ nội thất

Đồ nội thất bao gồm bàn ghế, tủ giường, kệ… Chọn lựa đồ gỗ là một khâu quan trọng, giúp thể hiện quan điểm thẩm mỹ của gia chủ, và nếu khéo chọn sẽ giúp giảm đáng kể kinh phí.

Những lưu ý khi chọn nội thất đồ gỗ

Những lưu ý khi chọn nội thất đồ gỗ

Khi chọn đồ gỗ bạn cần lưu ý những điểm sau đây

– Đồ gỗ trong gian nhà nhỏ hẹp nên có kích thước nhỏ gọn, đường nét đơn giản.

– Đồ nội thất màu tự nhiên của gỗ, độ bóng mở  sẽ tạo nên vẽ đẹp tự nhiên của gỗ vẽ quý phái cho ngôi nhà, màu này là màu trung tính – trẻ trung luôn hài hòa với các đồ trang trí khác.

– Màu sắc của đồ gỗ nội thất có ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa của màu sắc trong nhà. Trong gian nhà nhỏ hẹp, đồ gỗ nên chọn cùng tông với màu chủ đạo, không nên chọn theo tông màu tương phản sẽ tạo cảm giác nặng nề, chật chội.

Những lưu ý khi chọn nội thất đồ gỗ

Những lưu ý khi chọn nội thất đồ gỗ

Một số hướng dẫn khi chọn đồ gỗ

Phòng khách, ăn: Nếu nhà nhỏ hẹp nên chọn giải pháp ngồi dưới sàn, bàn thấp, gối thay cho ghế, tương tự như phòng trà của Nhật, sẽ tạo không gian ấm cúng, thân thiện.Không nên sử dụng bộ bàn ăn cao lớn sẽ làm nổi bật không gian nhỏ bé của căn nhà. Bàn thấp hiện nay không bán sẵn, có thể đặt đóng tại các cơ sở mộc. Dù bàn làm bằng gỗ tạp, rẻ tiền, nhưng nếu sử dụng đúng cách cũng rất đẹp, tạo phong cách riêng.

Phòng ngủ : nếu phòng ngủ đặt trên gác, có thể ngủ trên sàn như phòng ngủ của số đông người Nhật, không gian sẽ rất thoáng đãng, hoặc chọn những mẫu dường phôi liệu mõng, thấp ( dạng kiểu Nhật)

Chỗ ngủ cho con cái: Nếu nhà quá hẹp, không đủ làm phòng riêng cho con cái, có thể dùng giường tầng tạo một chỗ ngủ mở, phía dưới là bàn học, tủ áo, phía trên là giường ngủ.

Kệ bếp: Nên dùng kệ bếp xây có lót gạch men, vừa khó hư hỏng, vừa dễ lau chùi. Bên dưới đặt các ngăn tủ được đóng rời bằng gỗ, có bánh xe để dễ dàng lau chùi, khi cần có thể kéo tủ ra ngoài, dùng làm nơi để đĩa thức ăn. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mẫu thiết kế tủ bếp, kệ bếp.

Với phương trâm là bạn với mọi nhà, Công ty sản xuất, gia công đồ gỗ nội thất Nội Thất Đại Hùng luôn quan tâm tới việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, để từ đó được lắng nghe, trao đổi và có cái nhìn sâu sắc nhất tới mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được gia công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu và sở thích của mình!